Ford Miền Nam

HOTLINE:

0906 632 486

Xe Ford Fiesta thế hệ mới nhiều cải tiến

06/09/2018 bởi Quản trị viên

Chiếc xe Ford Fiesta đã cải tiến nhiều từ diện mạo và khả năng vận hành. Theo đó, hãng Ford đã đáp lại sự kỳ vọng đó khi được bán tại thị trường Châu Âu và được đánh giá ca về chất lượng . Ford Fiesta thế hệ mới hứa hẹn mang nhiều bất ngờ tại thị trường Việt . Bài viết này, đại lý Ford Trần Hưng Đạo chia sẻ các ưu điểm nội ngoại thất đến quý đọc giả .  

1.Ngoại thất hiện đại

So với phiên bản cũ, chiếc Ford Fiesta có thiết kế phong cách đơn giản và thon gọn hơn. Ngoại thất thiết kế theo một bản Facelift - Nâng cấp ngoại hình của thế hệ cũ.Tuy nhiên, hãng vẫn giữ lại dáng thiết kế của cụm đèn pha, đèn sương mù, hệ thống đèn hậu và cản sau xe .

Đặc biệt hai phiên bản Trend thì được lắp đặt hốc hút gió thấp viền crom,ấn tượng với  bộ lazang hợp kim 15'' đi cùng lốp xe có kích thước 185/55 R15.Bên cạnh đó, ba phiên bản cao cấp sở hữu  thống đèn sương mù, thu hút với lazang hợp kim 16'' đi cùng lốp xe có kích thước 195/55 R16.

Điểm đặc biệt nhất khi ở các phiên bản hatchback được hãng đầu tư  trang bị cánh lướt gió thể thao tích hợp đèn phanh trên cao và cần  gạt mưa phía sau, ngoài ra, riêng hai phiên bản cao cấp vận hành với ốp thân xe kiểu thể thao phía trước.

Phần đầu xe, Ford Fiesta đã ,mang nét ấn tượng tốt khi tiếp xúc lần đầu,  được trang bị lưới tản nhiệt mới phong cách xe thể thao hạng sang Aston Martin giúp Ford Fiesta  gia tăng nét  hiện đại và thể thao hơn.

2.Nội thất sang trọng

Phần ngoại thất có thân xe mãnh mẽ hơn với đường gân dập nổi mạ crôm chạy song song giúp xe có phong cách hiện đại hơn hẳn .Hầu hết ở các phiên bản ,hai bên gương chiếu hậu chỉnh điện ngã rẽ , tiện lợi và an toàn .

Bên trong nội thất,chiếc xe  Ford Fiesta được giới xe đánh giá ca về mảng bố trí và trang trí . Bên cạnh đó, Ford sẽ đẩy mạnh việc sử dụng vật liệu cao cấp hơn.Ngoài  các chi tiết được trang bị đầy đủ,  hệ thống thông tin-giải trí của Fiesta 2017 cũng được nâng cấp lên SYNC3 sở hữu các hệ thống chức năng tiên tiến bao gồm một màn hình cảm ứng, kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Về khả năng vận hành , Ford Fiesta 2017 có khối động cơ mạnh mẽ, cụ thể  trang bị động cơ xăng và động cơ diesel có dung tích xylanh từ 1.0L đến 1.6L. Bên cạnh đó, với bản động cơ xăng có thể sử dụng động cơ EcoBoost cực kỳ mạnh mẽ . Xe Ford Fiesta mang đến sự bốc mà êm ả với hộp số đi kèm số sàn 5 cấp, hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp.

Xem thêm:

Khuyến mãi xe Ford mới tại đại lý Ford Trần Hưng Đạo

Tổng hợp và biên tập:

https://tranhungdaoford.com/xe-ford-fiesta-the-he-moi-nhieu-cai-tien-109.html