Ford Miền Nam

HOTLINE:

0906 632 486

Trải nghiệm xe Ford Ranger Wildtrak phong cách bụi bặm

20/08/2018 bởi Quản trị viên

 Đến với thị trường xe ô tô , hãng Ford là một trong những thương hiệu “chịu khó” làm hài lòng khách hàng nhất . Theo đại lý Ford Trần Hưng Đạo, Ford Ranger đã liên tục mang đến siêu phẩm đầy cuốn hút .Đặc biệt là dòng xe Ranger Wildtrak 3.2 ,đầy bụi bặm và hứa hẹn sự trải nghiệm khó quên qua vận  hổ báo

1.Diện mạo phong cách

Ford Ranger Wildtrak lấy nguồn  cảm hứng từ đồng hồ CASIO G-Shock, mang theo phong thái khối khoẻ khoắn đặc trưng của Ranger. Song đó, xe đầu tư mặt ca-lăng với ba thanh ngang như mẫu F-150 series huyền thoại của Ford. Và có thêm hai khe hút gió bên hông tạo thêm nét hiện đại cho chiếc Ranger Wildtrak 3.2.


Phải nhắc đến điểm đặc trưng riêng chiếc Ranger dù là phiên bản 4x2 hay 4x4 thì xe vẫn sở hữu diện mạo của chiếc “pick-up high rider” cao ráo, bốc lửa. Kích thước gầm xe cao tăng khả năng lội nước lên tới 800mm khi đi trên các con đường thác hay ngập lội .

2.Vận hành mạnh mẽ

Tại thị trường Việt, xe Ford Ranger Wildtrak 3.2 mới vận hành dẫn động hai cầu (4X4) , là hệ thống đồng cơ mạnh cùng  trang bị hộp số tự động 6 cấp. Bên cạnh đó , xe bố trí hệ thống kiểm soát lực kéo nhờ đó,  xe chạy  ở tốc độ cao, độ kiểm soát cần bằng chắc chắn và an toàn .

Với tiện nghi và bố trí các khoang xe hợp lý , xe Ford Ranger Wildtrak đáp ứng được gia đình nhỏ với chuyến du lịch xa . Sẵn sàng trải nghiệm quá mọi loại địa hình . Theo đánh giá , xe có được cảm giác lái thoải mái và mạnh mẽ nhất , vì thế  Ford Ranger Wildtrak 3.2 là một lựa chọn không hề sai lầm.

3.Khoang nội thất tinh tế

Trong khoang nội thất , xe Ranger Wildtrak mang lại thành công không nhỏ khi  trang bị chức năng  hiện đại và tinh tế, cùng bố trí hài hòa tăng thêm nét  sang trọng.Hãng Ford cugn cấp Táp lô có thiết kế kiểu dáng chiếc điện thoại rất ra dáng thể thao .

Trên dàn xe ô tô Ford Ranger Wildtrak trang bị hàng loạt công nghệ thông minh và hữu ích như chức năng tích hợp Bluetooth, USB và iPod có khả năng điều khiển bằng giọng nói. Hệ thống điều hòa hai vùng tự động và hệ thống ga tự động tạo không gian thoải mái như ở nhà.Ở phiên bản Wildtrak 3.2 lắp đặt camera lùi được tích hợp sẵn mang đến tầm nhìn tối đa tránh xảy ra tại nạn , ghế người lái được chỉnh điện, gương hậu chỉnh và gập điện.

Kết luận :

Thị trường xe ô tô nói chung và xe bán tải nói riêng đang ngày càng khan hiếm sự mới lạ và đột biến. Vì thế, chiếc bán tải Ford Tanger Wildtrak đã  có sự cải tiến  không những đáp ứng được nhu cầu chở hàng, phục vụ tốt mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Với ưu điểm vượt trội , bản Wildtrak 3.2,sở hữu vận hành mạnh mẽ  cùng hộp số tự động thuận tiện hơn cho người lái.

Xem thêm:

Khuyến mãi xe Ford tại đại lý Ford Trần Hưng Đạo

Tổng hợp và biên tập:

http://tranhungdaoford.com/trai-nghiem-xe-ford-ranger-wildtrak-phong-cach-bui-bam-96.html