Ford Miền Nam

HOTLINE:

0906 632 486

Trải nghiệm thực tế với Ford Ecosport ST

06/10/2018 bởi Quản trị viên

Theo thông tin thị trường xe ô tô, chiếc  Ford EcoSport ST-Line 2017 đang được ra mắt và thử nghiệm trên các cung đường khó và vào giai đoạn cuối cùng. Theo showroom Ford Trần Hưng Đạo  được biết, ở dòng xe mới này sẽ được ra mắt tại triển lãm Frankurt hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng .

 1.Đổi mới để bức phá

Với nhiều nguồn  thông tin khác nhau,  mẫu xế hộp này được thương hiệu cha đẻ của mình khoác lên diện mạo hoàn toàn mới , giúp tăng phần cứng cáp hơn cho xe . Ngoài ra, xe các dòng xe có tiếng như Kuga lẫn Edge đều  hiện hữu trên dòng xe này.Mang đến sự trải nghiệm sắc nét hơn .

Hơn nữa, thương hiệu hàng đầu của Mỹ đang nghiên cứu thêm để nâng cấp và cải tiến , đặc biệt không chỉ cố gắng mang hình dáng mới đến cho xemà phần  công nghệ hàng đầu và tiên tiến cũng sẽ được trang bị ở mẫu crossover này, hãng cũng khẳng định rằng các trang thiết bị trên xe đều đã từng được giới thiệu tại Mỹ vào năm ngoái.

Trong đợt thử nghiệm lần cuối cùng này, dòng xế hộp Ford EcoSport 2017 đã mang đến sự bất ngờ lớn và hoàn toàn bức phá nhờ sở hữu cho riêng mình thanh cản phía trước nam tính với đường nét thiết kế mới toanh. Ở phần giữa xe được trang trí bằng màu đen và thành cản phía sau thay đổi nhẹ nhàng và hài hòa hơn .

Dẫu vậy, hệ thống giải trí  được lắp đặt trên xe vẫn có một nét chung và là nét đặc trưng của mỗi sản phẩm ô tô Ford EcoSport 2017 ST-Line, đó chính là hệ thống giải trí SYNC điều chỉnh bằng giọng nói vô cùng tiện lợi .

Tuy nhiên, không giống như những phiên bản khác ở Nam Mỹ hay Trung Quốc,phiên bản lần này  có nhiều sự đổi mới nhất định mang đến sự trưởng thành hơn , điển hình như : xe sẽ có lốp dự phòng được đặt cố định ngay sau xe trông thể thao hơn , đây cũng  là nét mới mà biến thể tại Anh hay châu Âu đều không có được.

2.Động cơ hoàn toàn mới

Xét về khả năng vận hành , phiên bản hiện tại vẫn tiếp tục sử dụng động cơ cũ, theo đó EcoSport đã được hãng  lắp đặt cho khối động cơ xăng dung tích 1 lít 3 xi lanh,và vẫn tiếp tục nâng cấp  động cơ dung tích 1.5 lít 4 xi lanh, xe còn sử dụng được cả nhiên liệu xăng hoặc máy dầu diesel.Theo đánh giá ngoài luồng, thì chiếc xe Ford Ecosport đang được lắp đặt cho động cơ xăng 1.5 lít.

 Thêm vào đó, người lái sẽ thoái mái hơn khi vận hành xe  với nhiều  tùy chọn là hệ dẫn động 4 bánh. Tuy nhiên , đây chỉ mới là thông tin chưa chính thức từ Ford .Mặc dù , hãng Ford không tiết lộ nhiều nhưng vẫn gây được sự chú ý của người hâm mộ , và chiếc Ford Ecosport sở hữu mức giá bán chính thức có mức 15.645 bảng Anh.

Xem thêm :

Khuyến mãi xe Ford tại đại lý Ford Trần Hưng Đạo

Tổng hợp và biên tập:

https://tranhungdaoford.com/trai-nghiem-thuc-te-voi-ford-ecosport-st-129.html