Ford Miền Nam

HOTLINE:

0906 632 486

Những công nghệ không thể thiếu trên xe hơi

09/04/2018 bởi Quản trị viên

Đối với các mẫu xế hộp hiện đại như ngày nay, các nhà sản xuất không chỉ chăm chút đến ngoại hình, phong cách thiết kế của từng dòng xe, theo như những gì đại lý Ford Trần Hưng Đạo được biết, các thương hiệu còn lần lượt tung ra những công nghệ mới giúp cho sự tiện lợi của khách hàng được nâng cao.

Có thể thấy được rằng, ngoài các thay đổi về kiểu dáng hay cấu trúc của xe, thì việc các công nghệ hiện đại, thông minh và tiên tiến xuất hiện trên một mẫu xe bốn bánh là một lĩnh vực không thể nào thiếu được ở những thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới.

Cũng trong nhiều tháng vừa qua, thị trường ghi nhận rằng đã có rất nhiều công nghệ mới toanh được lần lượt giới thiệu trước công chúng, điều này khiến thị trường xe hơi ngày càng sôi động hơn, kèm với đó người dùng càng ngày càng háo hức hơn liệu các công nghệ mới sẽ giúp ích được gì trong đời sống.

Trong bài viết ngày hôm nay, bài viết này sẽ cập nhật 5 công nghệ được nhiều chuyên gia nhận định rằng, không thể nào thiếu vắng bóng khi cho ra đời một sản phẩm 4 bánh đến thị trường. Và quả thật, nhiều người dùng đã đánh giá khá tốt về những công nghệ này ở thời điểm hiện tại.

Công nghệ hỗ trợ qua smartphone

Mặc dù đã có mặt trên thị trường khá lâu, nhưng quả thật đây đích thị là công nghệ không chỉ được nhiều thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên thế giới để mắt đến, mà đây còn là lĩnh vực khiến nhiều tập đoàn chuyên công nghệ thông tin tranh chấp kịch liệt, trong đó có Apple và Google.

Theo đó, vào năm 2014 Apple đã chính thức bắt đầu giới thiệu đến toàn thế giới một ứng dụng mới do họ phát phiển, với gói dịch vụ CarPlay có khả năng trợ giúp đến khách hàng về khả năng nghe nhạc, nhắn tin và trả lời cuộc gọi ngay trong ô tô của bạn, hơn nữa nó còn có thêm chức năng xem bản đồ thông qua màn hình trên xe.

Xem thêm bảng giá Ford Ranger

Không thua kém gì trước đối thủ truyền kiếp của mình, Google đã rút gọn khoảng cách của cả hai khi cho ra đời ứng dụng Android Auto giúp cho người lái xe dễ dàng kết nối đến điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android đến với trung tâm điều khiển, công nghệ này giúp chủ nhân của xe trải nghiệm được nhiều tiện lợi hơn song song với việc giúp cho người cầm lái tập trung hơn khi đang vận hành xe.

Công nghệ Night Vision – hỗ trợ quan sát về đêm

Dù đã được giới thiệu đến thị trường khá lâu vào khoảng thời gian 2000, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng công nghệ hỗ trợ tầm nhìn ban đêm đã có rất nhiều cải tiến cho đến tận bây giờ.

Công nghệ này đã lần lượt nhận được những nâng cấp đáng kể, cho đến ngày hôm nay đây là một trong những yếu tố quan trọng để các nhà sản xuất lôi kéo khách hàng đến với những đứa con tinh thần của mình, trong đó ô tô Ford Explorer 2018 đích thị là một gương mặt điển hình cho việc đó.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều hãng xe lại cho rằng, để thu hút thêm thị hiếu của người dùng, thì việc cải tiến thêm hay phát triển cho ra đời các loại động cơ mới, kèm với các hệ thống và dịch sẽ dễ dàng tìm ra được những người dùng tiềm năng, tăng thêm tính cạnh tranh trong phân khúc.

--->> Xem thêm mua xe Ford mới trả góp tại Trần Hưng Đạo Ford

Tổng hợp và biên tập
http://tranhungdaoford.com/