Ford Miền Nam

HOTLINE:

0906 632 486

Năng động cùng Ford Fiesta Active 2018

26/10/2018 bởi Quản trị viên

Thời gian gần đây, hang sản xuất xe hàng đầu nước Mỹ , đã cho ra mắt chiếc Ford Fiesta Active  mới mang tới những công nghệ mới và sửa đổi các hệ thống chức năng nhằm mang lại sự mạnh mẽ trên  cả phiên bản ST được trang bị động cơ 3 xi-lanh.Hãy cùng đại lý Ford Trần Hưng Đạo , chiêm ngưỡng chiếc Ford Fiesta Active đầy năng động .

1.Tiện nghi hiện đại

Trên  biến thể Ford Fiesta Active 2018 , sở hữu các trang bị điều hòa và màn hình cảm ứng với DAB radio do đó xe được đánh giá cao về tính thực dụng và độc đáo . Ở bản cao cấp hơn, biến thể B&O Play bổ sung thêm hệ thống điều khiển hành trình  trên màn hình cảm ứng có kích thước lớn hơn đồng thời tích hợp Apple CarPlay và Android Auto cùng ổ cắm USB. Riêng biến thể cao cấp nhất là Fiesta Active X ,xe sở hữu thêm hệ thống định vị vệ tinh và điều hòa không khí.

Hệ thống an toàn được hang chú tấm nhất , trên chiếc Fiesta Active thể thao thì các hệ thống an toàn cần được đầu tư hơn như : hệ thống phanh chống bó cứng và kiểm soát cân bằng điện tử, giảm thiểu nguy cơ va chạm.

Xe Fiesta Active cũng quan sát được xung quanh xe nhờ hệ thống camera trước sau hỗ trợ trước va chạm và cảnh báo  người đi bộ và phương tiện ngược chiều , đồng thời áp dụng hệ thống phanh nếu không phát hiện thấy phản ứng. Theo đó ,  không gian chứa đồ phía sau có thể tích 311 lít lúc bình thường. Con số này tăng lên đến 1.093 lít khi các ghế sau gập hoàn toàn.

2.Khả năng vận hành

Mẫu ô tô mới Fiesta Active sử dụng với động cơ diesel 1,5 lít 4 xi-lanh với công suất 84 mã lực.Đặc biệt , mẫu Fiesta tiêu chuẩn cũng có phiên bản 120 mã lực ,tiếc rằng mẫu  Active crossover không được sử dụng . Hộp số sàn 6 cấp mới được trang bị tiêu chuẩn mang lại khả năng vận hành xuất sắc . Tất cả động cơ cũng có công nghệ start-stop tự động mang đến  tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất . Đồng thời chế độ lái Eco ,Slippery và Normal được quyền lựa chọn ở người sử dụng

Điều đáng lưu ý, xe  Ford Fiesta Active 2018 có hệ thống  cân bằng tự nhiên đạt tiêu chuẩn. Thực tế,hãng Ford có  phần cứng hệ thống lái và hệ thống treo và khoảng cách giữa các bánh xe là 10mm. Do đó, Fiesta Active có được cảm giác lái của xe cỡ nhỏ và vận hành trơn chu .

Bởi thế, chiếc Fiesta Active dễ dàng vận chuyển đi qua các đường phố và đậu xe nhanh chóng  . Tinh chỉnh tốt trên động cơ EcoBoost mạnh mẽ tạo động lực mang đến cảm giác lái thú vị hơn . Phiên bản sử dụng động cơ diesel 1,5 lít được đánh giá cao và không gian  yên tĩnh. Tất nhiên, đây không phải là một mẫu xe off-road chuyên dụng nhưng chế độ lái Slippery đã “vớt” được hệ thống lái vượt trội . Qua đó, hỗ trợ điện tử tận dụng tối đa lực kéo có sẵn cho lốp xe phía trước.

Xem thêm :

Mua xe Ford mới tại đại lý Ford Trần Hưng Đạo

Tổng hợp và biên tập :

https://tranhungdaoford.com/nang-dong-cung-ford-fiesta-active-2018-142.html