Ford Miền Nam

HOTLINE:

0906 632 486

Lịch sử hình thành chiếc Limousine đẳng cấp

20/09/2018 bởi Quản trị viên

Tên Limousine được bắt nguồn từ tên một huyện của nước Pháp. Khởi nguyên  Limousine không phải tên của một loại xe, mà thật bất ngờ khi nó là tên gọi cho một loại áo mưa có mũ che được thiết kế bởi dòng họ Shepherd tại Limousine. Nhờ mang lại cảm giác tiện dụng của chúng . Sau này , người ta thiết kế cỗ xe ngựa có khoang riêng, cùng trang bị bên trong đầy đủ những tiện nghi . Và cái tên Limousine có từ đó , với điểm đặc trưng là chỉ dành cho người giàu có . Để biết thêm về chiếc xe sang trọng này , đại lý Ford Trần Hưng Đạo cùng các bạn tìm hiểu nhé.

1.Tiện nghi sang trọng

Từ khi thị trường xe ô tô phát triển thì chiếc xe Limousine cũng không ngừng cải tiến nhằm đem lại phục vụ tốt nhất cho giời quyền quý .Sau đó thân xe cơ sở  được nối dài ra để tạo thêm nhiều không gian cho sự rộng rãi, thoải mái dễ dàng nghỉ ngơi hay vui chơi cùng nâng cấp thiết kế nhiều kiểu nội thất ngày càng hiện đại hơn  tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu của khách hàng.

2.Chiếc xe Limousine ứng dụng với thực tế

Thời điểm hiện nay , khái niệm độc hàng đã thay đổi, thay vào đó  xe limousine đang dần trở thành một phương tiện giao thông cao cấp tại Việt Nam . Nhưng vẫn  phục vụ cho giới bình dân  theo dạng xe khách .

Khái niệm xe limousine chính thức sử dụng vào công cụ dịch vụ từ khi xe Limousine được cải tạo từ những chiếc xe du lịch 16 chỗ như Ford Transit, Hyundai Solati thành những phiên bản limousine 10 chỗ đáp ứng được tất cả các nhu cầu từ tiện nghi và bố trí trong xe

3.Xe Limousine đến gần hơn với người Việt

Khi mới xuất hiện trên thị trường Việt , xe Limousine được các giới nghệ sĩ , doanh nhân sử dụng cho công việc cũng như tận hưởng  nội thất sang trọng và tiện nghi, kết hợp giữa di chuyển, làm việc và nghỉ ngơi.

Gần một năm sau, xe limousine thực sự biết đến  rộng rãi hơn cho cộng đồng . Điển hình , Công ty TNHH Vận tải Hoa Mai tiên phong đầu tư 10 xe limousine phục vụ tuyến đi từ  Sài Gòn – Vũng Tàu và được nhiều hành khách đón nhận. 

Tại Việt Nam đây được xem là cuộc cách mạng cho dòng xe Limousine khi được hàng loạt các đơn vị vận tải lớn áp dụng và đổi mới  sang kinh doanh dòng xe này như: Thịnh Phát, Toàn Thắng, Sơn Nguyên Cần Thơ ; HAV Travel ( Miền Trung); Vân Đồn Xanh, Hạ Long, Lux Tran…… Từ 2012 đến nay, trên thị trường toàn quốc chiếc  xe Limousine  đã đạt đến số lượng hàng ngàn và hoạt động trên cả 2 mảng là chạy tuyến cố định va cho thuê.

Nhờ vào các ưu điểm mà Limousine sở hữu cùng phát triển tại thị trường việt Nam , Limousine đã thực sự chinh phục được người sử dụng  vì nội thất thông thoáng, rộng rãi ,và  9 ghế hành khách được hãng  trang bị lắp ráp, bố trí đủ mọi tiện ích. Cụ thể nhất là hàng ghế da sang trọng, êm ái, có thể  ngả trượt thư giãn,  đèn đọc sách tiện ích , thiết bị âm thanh quầy bar sống động  và hiệu ứng đèn trần sang trọng.

Xem thêm:

Mua xe Ford mới trả góp lãi suất thấp tại đại lý Ford Trần Hưng Đạo

Tổng hợp và biên tập :

https://tranhungdaoford.com/lich-su-hinh-thanh-chiec-limousine-dang-cap-119.html