Ford Miền Nam

HOTLINE:

0906 632 486

Ford Fiesta 2018 thế hệ mới sở hữu nhiều công nghệ an toàn hiện đại.

18/09/2018 bởi Quản trị viên

Theo các chuyên gia đánh giá xe Ford Fiesta 2018 thế hệ mới nhất sở hữu diện mạo đẹp, nội thất sang trọng, khả năng kết nối tốt và dễ sử dụng . Với nhiều ưu điểm như thế Ford Fiesta như xem là  một lựa chọn xe cỡ nhỏ đáng tiền . Để biết thêm chi tiết , đại lý Ford Trần Hưng Đạo giới thiệu đến các bạn bài viết đánh giá về tiện nghi và khả năng vận hành .

1.Tiện nghi đầy đủ và hiện đại

Chiếc xe Ford Fiesta thế hệ mới sở hữu màn hình cao cấp và có giá tương đối cao với kích thước  8 inch cảm ứng mượt mà và bộ xử lý nhanh, khả năng kết nối điện thoại hệ thống định  chuẩn xác mang đến sự chuẩn xác nhất .

Hệ thống âm thanh Bang & Olufsen  cải tiến ưu việt các trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản B&O. Bên cạnh đó, Fiesta sở hữu CD player gắn trên hộp đựng đồ tùy chọn các phiên bản Fiesta.

Đồng thời, hãng xe hơi Mỹ luôn đề cao tính năng an toàn và sử dụng hệ thống của xe cỡ lớn dành cho xe nhỏ hơn. Cụ thể là : hệ thống điều khiển hành trình thích ứng, hệ thống cảnh báo chệch đường đi , hệ thống camera 360 độ, đèn pha tự động.

2.Khả năng vận hành tiên tiến

Xe hơi Ford Fiesta sở hữu động cơ xăng dung tích 1.1L phiên bản tiêu chuẩn chỉ cho công suất 69 mã lực, ở  phiên bản mạnh mẽ hơn của động cơ tương tự cho 84 mã lực. Cùng cận hành 84 mã lực thực sự chưa mang lại cảm giác chinh phục đoạn đường tốc độ cao. Do đó, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn động cơ Ecoboost.

Ở động cơ Ecoboost 1.0L vẫn sức mạnh 99 mã lực. Đây là loại động cơ tuyệt vời khi trải nghiệm và dễ dàng vượt ta địa hình xấu hay trên các tuyến cao tốc. Phiên bản 125 mã lực được xem là một bước cải tiến từ động cơ 99 . Còn động cơ phiên bản 138 mã lực thu hút sự chú ý với tốc độ vòng tua 6000 vòng/phút.

Tuy nhiên , Fiesta có mức độ bám đường khiêm tốn nhưng  bù đắp bởi khả năng phản xạ nhạy bén, nên Fiesta đã thực sự  mang lại sự linh hoạt  mà ít mẫu xe giá rẻ nào khác có thể sánh kịp.

Bên trong khoang cabin rất ít tiếng ồn, hãng Ford đã thanh công với  kế hoạch mang lại cho người lái trải nghiệm hành trình trong không gian yên tĩnh. Nhìn lại  về tổng thế, chiếc xe  hơi Ford Fiesta vừa lớn hơn, lại vừa "đắt giá" hơn so với vốn có.

Mặt khác,vận hành với hộp số sàn lại mang đến nỗi thất vọng nhỏ. Tuy xe Ford Fiesta thế hệ mới dùng  hộp số sàn 6 cấp  và được xử lý khá gọn ghẽ và chính xác nhưng không mang lại cảm giác mạnh mẽ .

Kết luận:

Dù xe Ford Fiesta có nhiều sự cải tiên mới trong công nghệ như khoang nội thất , tiện nghi trong hệ thống giải trí thì ở động cơ có chút yếu thế hơn ở tùy ở từng phiên bản, và hộp số chưa được đánh giá cao .

Xem thêm:

Mua xe Ford mới tại đại lý Ford Trần Hưng Đạo

Tổng hợp và biên tập:

https://tranhungdaoford.com/ford-fiesta-2018-the-he-moi-so-huu-nhieu-cong-nghe-an-toan-hien-dai-117.html