Ford Miền Nam

HOTLINE:

0906 632 486

Đánh giá sự hầm hố của hai chiếc Ford Ranger và Mitsubishi Triton

08/09/2018 bởi Quản trị viên

Theo thị trường ô tô, phiên bản cao cấp là Ford Ranger Wildtrak 2.2L 4×2 AT và Triton 4×4 AT MIVEC , được xem là  dòng xe của sức mạnh không chỉ hùng hổ về  vận hành hầm hố mà còn mang lại  nét đẹp truyền thống cứng cáp . Để hiểu rõ hơn nét cạnh tranh của hai dòng xe này, mời các bạn cùng đại lý Ford Trần Hưng Đạo tìm hiểu qua bài viết này.

1.So sánh ngoại thất

Nhìn chung ,xét về diện mạo Ford Ranger 2016 được đánh giá cao hơn  đối thủ Nhật Bản. Tuy nhiên, Ranger có điểm hạn chế lớn nhất chưa khắc phục được  đó là  khoảng sáng gầm xe khi chỉ đạt 200 mm, điều đó có nghĩa xe có khoảng gầm xe thấp nhất trong phân khúc.

Bên cạnh đó,xe  Mitsubishi Triton 2017 sở hữu gầm xe nhỉnh hơn   5mm so với Ranger . Ngoài ra, ngoại thất  trang thiết bị của thương hiệu Ford được khách hàng yêu thích vì cá tính riêng biệt hầm hố từ trước đến nay .

2.So sánh nội thất

Ở  khoang nội thất, hai mẫu xe đều có  phong cách thiết kế nội thất khác nhau .Xe Ford Ranger 2016, là chiếc xe bán tải đậm chất Mỹ trẻ trung, hiện đại .Sở hữu  không gian nội thất có nét cao cấp, thu hút nhất định,  ấn tượng với lần tiếp xúc đầu tiên.

Song đó ,xe ô tô Ford Ranger được bố trí các trang thiết bị các hệ thống và các đường trang trí sang trọng, đẳng cấp không hề thua kém bất kỳ mẫu xe đắt tiền .

Riêng về  , chiếc Triton đến từ Mitsubishi được nhấn mạnh tính thực dụng trong nội thất. Nhờ đó khi  xét về phần  giá bán xe Ford Ranger 2016 có giá bán khá cao nên việc xe sở hữu nội thất đẹp và đầy đủ  cũng là điều dễ hiểu.

3.So sánh khả năng vận hành

Xét về khả năng vận hành,  hai xe có sự chênh lệch mạnh . Xe Ford Ranger 2016 phiên bản Wildtrak sử dụng động cơ  2.2L 4×2 AT . Còn chiếc Mitsubishi Triton  được trang bị động cơ 4N15 – MIVEC Diesel đạt công suất tối đa lên đến 178 mã lực tại vòng tua máy 3.500 vòng/phút. Bên cạnh đó,  Ford Ranger đạt công suất 158 mã lực tại vòng tua máy 3.700 vòng/phút.

Qua số liệu trên thì Ford có thua kém đối thủ về động cơ, tuy nhiên với số liệu ấy, Ford cũng đủ cho hành khách có thời gian trải nghiệm thú vị rồi.

Kết luận :

Có thể nới, tuy Ford thua kém về sức mạnh động cơ, nhưng khi đưa ra thị trường mua bán xe Ford Ranger cũ thì thương hiệu Ford Ranger vẫn giữ được giá và khẳng định là dòng xe đáng được trải nghiệm .Ngoài ra, xe  sở hữu diện mạo hầm hố đầy ấn tượng, không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp , vì thế thu hút lượng khách hàng và thực sự tự tin khi chạy chiếc Ranger vượt thác .

Riêng về Triton tính thực dụng sẽ là ưu điểm lớn và  thực sự phù hợp với tuyp người thiết thực, nội thất thoải mái cũng như tiết kiệm nhiên liệu, xe Triton vẫn được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất trên thị trường mua bán các dòng xe trong nước.

Xem thêm:

Mua xe Ford mới trả góp lãi suất thấp tại đại lý Ford Trần Hưng Đạo

Tổng hợp và biên tập:

https://tranhungdaoford.com/danh-gia-su-ham-ho-cua-hai-chiec-ford-ranger-va-mitsubishi-triton-110.html