Ford Miền Nam

HOTLINE:

0906 632 486

Chọn xe hatchback của hãng nào phong cách nhất ?

08/10/2018 bởi Quản trị viên

Trên thị trường ô tôt hiện nay, đa phần các khách hàng chọn mẫu  xe gia đình của mình. Theo khảo sát của đại lý  Ford Trần Hưng Đạo , khách hàng luôn chú trọng đến mẫu xế hộp có không gian rộng rãi và thoáng mát,đổi lại  lại khách không ưa chuộng dòng SUV hay minivan. Vậy với tiêu chí trên, chúng ta nên chọn mẫu xe nào phù hợp với sinh hoạt cá nhân và gia đình.

 Chọn xe hatchback của hãng nào?

Thuộc dòng phân khúc này , có rất nhiều thương hiệu uy tín cạnh tranh với nhau,các hãng dày công nghiên cứu và mang đến  cho người tiêu dùng những lựa chọn tốt nhất. Khách hàng thường lựa chọn các mẫu xe theo phong cách nhất nổi bật nhất , hãng xe mình cảm thấy yêu thích nhất . Và  thật thiếu sót nếu bạn lại quên xe đến  từ thương hiệu Mỹ.

Dựa vào lịch sử , Ford là hãng xe hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, là nơi sở hữu nhiều dòng xe hatchback khác nhau bao gồm : Ford Focus 2017, Ford Fiesta và Ford Mondeo. Trong đó,hai mẫu xe Ford Focus và Fiesta được người dùng quan tâm nhiều nhất bởi phong cách thiết kế hoàn hảo, tiết kiệm nhiên liệu tinh tế và mang lại cảm giác lái khá thoải mái - Đây là những đánh giá của những người đã trải nghiệm , lẫn các chuyên gia có kinh nghiệm chia sẻ .

Các tính năng cần có trên xe hatchback

Một số tính năng được xe  sở hữu trong  mẫu hatchback, người mua cần quan tâm đến  bao gồm: cửa sổ và cửa chính có khả năng chỉnh điện, màn hình hiển thị độc đáo  thông tin kỹ thuật số sắc nét , cánh gió sau, hàng ghế khách  tựa đầu có tích hợp tính năng điều chỉnh .

Hệ thống giải trí và an toàn được người dùng đặc biệt quan tâm ở  dòng xe này , do đó nhà sản xuất chú trọng trong việc trang bị và cập nhật  các tính năng thường xuyên. Cụ thể , mẫu xe đều sở hữu hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống chống bó cứng phanh hoặc ở một vài biến thể có thể được lắp ráp thêm hệ thống cảnh báo tai nạn.

Chính vì thế, khi khách hàng quyết định mua một trong các loại xe hatchback, khách hàng cũng nên quan tâm nhiều hơn về các tính độ an toàn trên xe. Đặc biệt,mang lại cảm giác  trải nghiệm lái thoải mái cho cả gai đình, đi kèm với các trang bị đầy đủ như: túi khí, điều hòa không khí và hệ thống lái trợ lực.

 Bên cạnh đó, các  tính năng khác giúp cho xe an toàn hơn cùng trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho khách hàng như: khoang nội thất thiết kế và được bọc bằng chất liệu da cao cấp,chìa khóa thông minh điều khiển tự động từ xa…

Ở một số dòng hatchback mới ,được bổ sung thêm các hệ thống đài và loa âm thanh sau,vừa tạo không gian không khí thoải mái mà còn giúp hành khách ngồi ở phía sau tận hưởng không gian giải trí tuyệt vời nhất, khi xe bắt đầu vận hành.

Xem thêm :

Khuyến mãi xe Ford mới tại đại lý Ford Trần Hưng Đạo

Tổng hợp và biên tập :

https://tranhungdaoford.com/chon-xe-hatchback-cua-hang-nao-phong-cach-nhat--130.html