Ford Miền Nam

HOTLINE:

0906 632 486

Chiến binh Ford Fiesta 2018 mang đến sự trẻ trung

18/08/2018 bởi Quản trị viên

heo đánh giá thị trường Việt Nam , xe Ford Fiesta đã quá quen thuộc với nguwofi dân Việt là  dòng xe cỡ nhỏ gia đình , chiếc Fodr Fiesta đã  khẳng định chính mình với các đối thủ . Thông qua phiên bản 2018 , xe có sự đổi mới àm nên diện mạo mới hiện đại .Để hiểu hiểu rõ hơn về các thiết kế nội ngoại thất của chiếc Ford Fiesta, hãy cùng đại lý Ford Trần Hưng Đạo sẽ  đánh giá chung về Ford Fiesta 2018 .

1.Ngoại thất độc đáo

Chiếc xe Ford Fiesta đã gây ấn tượng mạnh khi mang đến nét  gợi cảm thông qua các đường cong hoàn hảo. Nhờ đó,  diện mạo của Fiesta 2019 đã thực sự thu hút  số đông khách hàng, sự cải tiến hơn so với các phiên bản tiền nhiệm đã mang nhãn hiệu lên tầm cao mới.

Điển hình, xe hơi Ford Fiesta được thiết kế dựa trên nền tảng B tiên tiến hơn, theo thông tin được  tiết phiên bản thứ 6 sẽ trình làng vào năm 2018. Và  phiên bản này, xe tăng  thêm chiều dài  72 mm .

Phần đuôi xe , xe có nét độc đáo hơn với  thiết kế  cải tiến theo hình ngang, đường vuốt theo hướng đi lên mang cảm giác cá tính và sang trọng hơn . Song, ở những phiên bản khác, xe Ford  Fiesta 2018 bổ sung thêm  đèn LED mới lạ.

2.Nội thất hiện đại

Khoang nội thất, thiết kế dựa trên chất liệu nhựa  nhằm giảm thiểu chi phí , theo đó hãng trang bị các tính năng tự động kiểm soát mang đến khả năng điều khiển tốt hơn hẳn.

Tại bảng trung tâm điều khiển  , Ford Fiesta sở hữu   màn hình cảm ứng khá to tiện lợi cho người sử dụng , tuy nhiên bạn có thể lựa chọn kích thước theo tùy vào từng biến thể. Nhìn ching bảng điều khiển có đường nét cao cấp và sang trọng .

Tại đây, đồng hồ lái được trang bị có hình dáng độc đáo và hiện đại  ,tuy nhiên cũng không ít người thích thú với trang bị nãy. Hàng ghế ngồi tiện nghi và  thiết kế theo tính thực dụng nhất . Trong khi đó, các hàng ghế có thể hạ  xuống thấp hơn tạo  cảm giác ngồi thoải mái. Cùng  chất liệu bọc khá mềm mại, hành khách sẽ không bị mỏi mệt khi ngồi lâu .

 Tuy Ford Fiesta có nhiều nét chuyển mình mới , nhưng  về khoang hành lý chưa được đánh giá ca . Thực tế , xe có không gian nội thất diện tích phổ thông vừa đáp ứng sinh hoạt hằng ngày trên xe nhưng với hành lý cồng kềnh thì sẽ gặp trở ngại nhỏ. Ngược lại xe có chiều cao tương đối nên  mang đến không gian thoải mái và không bị ngộp.

Kết luận:

Nhìn chung xe Ford Fiesta diện mạo  cá tính và thu hút mạnh mẽ , từ lớp sơn mới đến các bố trí đều rất hài hòa , song đó không tránh khỏi  vài điểm hạn chế. Nhưng nếu bạn ưa thích thể thao , diện mạo nhỏ gọn thì chiếc Ford Fiesta sẽ làm bạn đồng hành phù hợp nhất .

 Xem thêm:

Mua xe Ford mới trả góp lãi suất thấp tại đại lý Ford Trần Hưng Đạo

Tổng hợp và biên tập:

http://tranhungdaoford.com/chien-binh-ford-fiesta-2018-mang-den-su-tre-trung-95.html