Ford Miền Nam

HOTLINE:

0906 632 486

Chiếc Ford Ecosport 2017 nổi trội tại thị trường Ấn Độ

23/10/2018 bởi Quản trị viên

Theo thông tin mới tại  showroom Ford Trần Hưng Đạo , doanh số gần cuối năm 2017  của Ford Ấn Độ đạt được con số khá ấn tượng, doanh số đạt  6.742 chiếc xe chỉ trong 1 tháng, so với cùng kỳ năm 2016 con số này chỉ đạt được 5.780 xe,cho thấy chỉ số  tăng lên đến 16.6%. Ngoài ra, lượng xe xuất khẩu, tăng từ 11.499 xe lên đến 16.761 xe.

Mức tăng trưởng của Ford ngày càng mạnh

Trải qua suốt tháng 7 /2017 , tại các đại lý ở Ford Ấn Độ đã thu kết quả khá mát mặt con số đạt lên đến 23.503 chiếc xe được tung ra thị trường, nhờ vậy mức tăng trưởng lên cao 36%.

Trong các hãng xe của Ford , thì  mẫu xe Ford EcoSport 2017 được  ưa chuộng trên thị trường Ấn Độ nói riêng, toàn cầu nói chung.Vào thời gian đó , dòng Ecosport được xem là  phổ biến và yêu thích  trong hãng ô tô , đặc biệt về khả năng vận hành luôn được  phản ứng tích cực từ người dùng. Không chỉ vậy, toàn thế giới như đang  bùng nổ  về các mẫu xe Crossover/SUV ngày càng cao , có thể nói nhu cầu của khách hang  tìm đến các dòng xe của Ford ngày một tăng không ngừng , đặc biệt là tính thực dụng của chiếc Ecosport cho dịch vụ gia đình .

Lần lượt vượt mặt các đối thủ của mình

Đại diện hãng Ford ,  giám đốc mới của Ford Ấn Độ, ông Anuraf Mehrotra chia sẻ: “Thông báo cuối cùng về thuế GST đã ảnh hưởng không nhỏ đến  thị trường xe hơi, mang lại  bất ổn  trong môi trường thất thường ở thị trường ô tô . Tuy nhiên, Ford vẫn hiên ngang khi đứng cạnh các đối thủ và duy trì được sức hút của mình, so với ngành công nghiệp đang ngày càng phát triển  như hiên nay”.

Ông còn bổ sung thêm: “Chúng tôi luôn cam kết và  xây dựng một doanh nghiệp bền vững, một thương hiệu phổ biến hơn nữa đến người tiêu dùng và đem lại kết quả tốt tại  tại Ấn Độ,qua 4 chiến lược sống còn: Hãng xe mạnh mẽ, mẫu xe đúng đắn, mức giá hợp lý cạnh tranh công bằng và quy mô hiệu quả”.

Theo thống kê ,  trong năm ngoái , nhà sản xuất  xe Ford hàng đầu đến từ Hoa Kỳ đã mang đến thị trường các dòng xe xuất khẩu số lượng lớn với  hơn 158.000 xe, tăng đến 43%

Trong năm tài chính 2016 - 2017 Ford Ấn Độ đã có mức tăng trưởng ấn tượng nhất , toàn cầu công nhận  khi đại lý Ford Ấn Độ lần lượt vượt mặt các đối thủ của mình . Điều đáng nói ,  hãng đã bỏ lại Maruti Suzuki ở phía sau ở  vị trí thứ 2 trong hạng mục xuất khẩu,điều đó đã mang đến thị trường phải công nhận  mức phát triển của Ford đang dần được khẳng định trên thị trường như thế nào.

Nhìn chung , ở năm 2017 ,thị trường Ấn đã xuất khẩu hơn 158.000 xe, tăng đến 43%.Ford đã vươn rộng với thế gới khi  xuất khẩu đến hơn 50 thị trường khác nhau kể cả khu vực ASEAN, châu u, Trung Đông và châu Phi.

Xem thêm :

Mua xe Ford mới tại đại lý Ford Trần Hưng Đạo

Tổng hợp và biên tập :

https://tranhungdaoford.com/chiec-ford-ecosport-2017-noi-troi-tai-thi-truong-an-do-140.html