Ford Miền Nam

HOTLINE:

0906 632 486

Battelle chọn Ranger làm mẫu xe cho quân đội

15/03/2018 bởi Quản trị viên

Hiện nay, thị trường thế giới có nhiều biến động, nhưng nhìn chung ba gương mặt không thể thiếu trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường gồm có Toyota Land Cruiser, Toyota Hilux và Ford Ranger. Theo như những gì đại lý Ford Trần Hưng Đạo được biết, Ranger không chỉ được người dùng tin tưởng, mà ngay đến quân đội cũng để mắt đến dòng bán tải mạnh mẽ này.

Trên thật tế, Ford Ranger và những chiến mã khác là một trong số rất ít dòng xe được Quân Đội Hoa Kì trưng dụng với nhiều chức năng cụ thể, hầu hết cả ba xe sở hữu kiểu dáng cứng cáp, khả năng hoạt động trên cả tuyệt vời, chính vì vậy mà ba xe luôn là sản phẩm nổi bật được lực lượng chiến đấu tin dùng.

Những gương mặt đại diện

Để chọn lọc được những dòng xe có đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất phục vụ mục đích chiến đấu, tổ chức này đã phải tiêu tốn khá nhiều thời gian vào việc tìm kiếm. Và khi đã tìm ra sản phẩm có thể đạt được những yêu cầu khắt khe, họ sẽ bắt đầu đổi mới và bổ sung cần thiết trước khi được mang ra sử dụng.

Trong quá trình chỉnh sửa lại, đối tác của bộ Quốc phòng Mỹ là Battelle đã chia sẻ thêm nhiều điều thú vị rằng, thù lao mà họ nhận được từ công việc của mình là 170 triệu USD khi trong quá trình tham gia đổi mới những chiến mã này. Khi làm việc với quân đội, họ sẽ phải hoàn thành nâng cấp cho 556 xe và hàng trăm các loại trang thiết bị khác.

Trang tin Military Aerospace cũng bật mí thêm rằng, trong quá trình làm việc với bộ ba mạnh mẽ này, Battelle luôn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho Toyota Land Cruiser model 76 và 79, họ sẽ tập trung khá nhiều cải tiến dành cho xe mà không ai có thể ngờ tới.

Về phía Battelle, họ còn cho biết thêm mình sẽ bắt đầu áp dụng mẫu Land Cruiser để phát triển nhằm mục đích quân sự, ngoài chiến mã này thì họ còn sử dụng thêm ô tô Ford Ranger 2018 song song với đó là sự góp mặt của Toyota Hilux có xuất thân từ thị trường châu Á.

Phong cách thiết kế của từng sản phẩm vẫn được giữ nguyên bản, nhưng đặc biệt bên trong xe sẽ được nâng cấp với sự xuất hiện của hàng loạt trang thiết bị vũ khí hiện đại, những hệ thống tối tân nhất dành cho quân đội, hơn nữa là hệ thống treo là được thay đổi phù hợp hơn.

Xem thêm phiên bản Ford Everest

Đối tác quan trọng

Ngoài những thay đổi đã được chia sẻ trên, sự hiện hữu của các trang bị liên lạc được sử dụng trong quân đội không thể nào thiếu bóng dáng trên các sản phẩm này, đặc biệt chính là chế độ Blackout mang đến cho xe tính năng hoạt động bền bỉ và ổn định ngay trong đêm, kèm với lốp xe cứng cáp và mạnh mẽ để đối chọi với những vũ khí cỡ nhỏ.

Để quân đội có thể chấp thuận những yêu cầu đổi mới của mình, Battelle đã phải tốn khá nhiều công sức cho quá trình thuyết phục để sở hữu được giấy phép lưu thông những sản phẩm này. Trong khoảng thời gian đó, Battelle bắt buộc phải trình bày đến Bộ Quốc phòng về mẫu thết kế của mình để được phê duyệt.

Đối với quân đội Mỹ, Battelle là một trong những đối tác mà họ không muốn đánh mất, đây được xem là trợ thủ đắc lực trong việc nghiên cứu và cho ra đời các mẫu xe tăng mạnh mẽ trong thế chiến thứ II, ấn tượng nhất chính là việc nâng cấp thành công cho mẫu Hummer cũng từ tay Battelle làm nên.

--->> Xem thêm mua xe Ford mới trả góp tại đại lý Trần Hưng Đạo Ford

Tổng hợp và biên tập
http://tranhungdaoford.com/